PSG chiêu dụ Pep Guardiola

Theo tiết lộ, PSG quyết định sẽ đề nghị Pep bằng bản siêu hợp đồng cho dù HLV này vẫn còn hợp đồng với Man City tới mùa hè 2021.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha được cho là cũng đang cân nhắc về tương lai tại sân Etihad và điểm đến sẽ là một đội bóng ở xứ sở Bò tót.

PSG rất muốn đưa HLV Pep Guardiola về sân Công viên các Hoàng tử.
PSG rất muốn đưa HLV Pep Guardiola về sân Công viên các Hoàng tử.

 

Đến Man City năm 2016, sau gần 4 năm, Pep Guardiola đã giành tổng cộng 7 danh hiệu, trong đó có 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh. Điều đáng nói, mùa giải 2017/18, Man City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola đã lập kỷ lục về điểm số với 100 điểm sau 38 vòng đấu.

Có điều, tham vọng đưa Man City lên ngôi vô địch tại Champions League của Pep vẫn chưa thành hiện thực dù ông thực sự biến đội bóng nửa xanh thành Manchester thành một thế lực thực sự tại Ngoại hạng Anh và châu Âu và có thời điểm mục tiêu của Pep gần đến đích.

Kể từ khi rời Barcelona năm 2012, Pep Guardiola vẫn đang thất bại ở đấu trường này cùng Bayern Munich và Man City.

Hiện Pep Guardiola và BHL Man City chưa có phản ứng gì về tham vọng lớn của PSG. Tuy nhiên, đội bóng nước Anh hoàn toàn có lý do để lo lắng bởi chủ sở hữu của PSG, tập đoàn Qatar Sports Investments, rất nhiều tiền và tuyên bố sẵn sàng làm mọi cáchđể thực hiện phi vụ này. Quan trọng, họ còn khẳng định sẵn sàng chi đậm để Pep có được bất cứ ngôi sao nào nếu đồng ý tới thành Paris.