Real Madrid chính thức chiêu mộ Reinier Jesus Carvalho

Theo Marca, Real Madrid đã chính thức có được chữ ký của tài năng trẻ người Brazil Reinier Jesus Carvalho. Cầu thủ thuộc biên chế Flamengo sẽ cập bến Santiago Bernabeu với giá 35 triệu Euro. Phi vụ này khiến phía Real rất vui mừng bởi họ chỉ phải trả một nửa số tiền mà đối tác đề ra ban đầu.

Reinier sẽ bước sang tuổi 18 tuổi vào ngày 19/1/2020. Thời gian qua, Los Blancos đã tốn không ít thời gian và công sức để thương thảo với đối tác cũng như vượt mặt các đối thủ sừng sỏ như Barcelona hay Atletico Madrid.

Vào tháng 8 tới đây, Reinier được kì vọng sẽ tỏa sáng giúp Olympic Brazil đạt thành tích cao tại Thế vận hội Tokyo 2020

Vào tháng 8 tới đây, Reinier được kì vọng sẽ tỏa sáng giúp Olympic Brazil đạt thành tích cao tại Thế vận hội Tokyo 2020

Cả Real và Flamengo đều đang chờ ngày phù hợp để công bố hợp đồng chính thức, qua đó giúp Reinier chính thức chuyển đến Tây Ban Nha.

Reinier sinh năm 2002, nổi lên trong màu áo Flamengo hồi tháng 7 vừa qua. Dù khởi nghiệp chưa lâu song sao trẻ người Brazil đã có cho mình một chức vô địch Serie A và một Copa Libertadores.
Việc chuyển đến Real giúp Reinier cùng người đại diện thu về đến 20% trong tổng phí chuyển nhượng. Tại Bernabeu, anh sẽ có cơ hội sát cánh cùng đồng hương Vinicius Junior – người đã đến đây từ tháng 5/2017.Phía Real vẫn chưa xác định sẽ để Reinier gia nhập CLB ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông (và khoác áo đội Castilla để tích lũy kinh nghiệm), hay sẽ chờ đến phiên chợ mùa Hè.