v9bet – Chanathip Songkrasin xin lỗi CĐV Việt Nam bằng tiếng Việt

Chanathip Songkrasin buộc phải lên tiếng xin lỗi CĐV bằng tiếng Việt  sau khi có những phát ngôn gây hấn với tuyển Việt Nam và bị cộng đồng chỉ trích
 
Ngôi sao hàng đầu Thái Lan, Chanathip Songkrasin không thể tham dự King’s Cup 2019 vì chấn thương. Tuy nhiên, tiền vệ nhỏ con này vẫn theo sát trận đấu giữa “Voi chiến” và tuyển Việt Nam hôm 5/6 vừa qua.
 
Bên cạnh việc cổ vũ các đồng đội thi đấu, Chanathip Songkrasin còn có những phát ngôn quá khích về tuyển Việt Nam trên trang Facebook cá nhân. Đáng chú ý nhất là việc “Messi Thái Lan” ủng hộ Thitiphan Theerathoon tát Văn Hậu trong tình huống lộn xộn giữa cầu thủ hai đội ở phút 64. Việc này đã khiến các CĐV Việt Nam hết sức tức giận.
 
Cho dù tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan để vào chung kết, nhưng CĐV Việt Nam vẫn không quên “trừng phạt” Chanathip Songkrasin. Hàng nghìn người đã vào trang cá nhân của Chanathip Songkrasin để chỉ trích tiền vệ này một cách thậm tệ.
 
Đến hôm nay, Chanathip Songkrasin dường như không còn chịu được sức ép từ các CĐV Việt Nam và buộc phải lên tiếng xin lỗi. Đáng chú ý, tiền vệ 25 tuổi này đã phát đi thông điệp xin lỗi bằng tiếng Việt 100%.
 
Chanathip Songkrasin viết: “Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam, 
 
Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra. 
 
Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.
 
Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn. 
 
Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai. 
 
Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi. 
 
Chanathip Songkrasin”.
 
Lời xin lỗi của Chanathip nhanh chóng được CĐV Việt Nam chấp nhận. Sau gần một tiếng, đã có 6 nghìn lượt like, 2 nghìn lượt bình luận và gần 1 nghìn lượt chia sẻ bài viết của Chanathip trên Facebook.
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.