v9bet – Hài hước “Trọng tài ghi bàn và công nhận bàn thắng”

Trọng tài người Hà Lan đã vô tình đưa bóng vào lưới và sau đó gây ra tranh cãi bằng quyết định công nhận bàn thắng.
Tình huống hy hữu trên xảy ra ở trận đấu thuộc giải hạng 4 Hà Lan giữa Harkemase Boys và HSV Hoek. Vị trọng tài chính tỏ ra rất thiếu kinh nghiệm khi tiến sát khung thành ở tình huống tấn công nguy hiểm của HSV Hoek.
 
 
Kết quả, từ cú dứt điểm ở góc hẹp của cầu thủ HSV Hoek, bóng đã bật ra đập chân trọng tài bay vào lưới của Harkemase Boys. Pha chạm bóng vô tình này đã đẩy vị vua sân cỏ người Hà Lan vào thế rất khó xử.
 
Sau tích tắc suy nghĩ, ông đã quyết định công nhận bàn thắng cho HSV Hoek. Quyết định này đã gây ra nhiều tranh cãi nhưng bàn thắng vẫn được công nhận bất chấp sự phản đối của các cầu thủ Harkemase Boys.
 
Đây là bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 2-3 của HSV Hoek. Nó gây sức ép không nhỏ lên Harkemase Boys khi mà trước đó, họ đã dẫn trước đối thủ 3-0. Nhưng cũng may là chỉ sau đó 5 phút, Harkemase Boys đã ghi bàn ấn định chiến thắng 4-2.
 
Vì vậy, bàn thắng tranh cãi mà trọng tài là tác nhân đã không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của mùa giải, Harkemase Boys về đích thứ 6 trên BXH, kém 7 điểm so với HSV Hoek (đội xếp thứ 4).
 
Đây là tình huống dở khóc dở cười với những người cầm cân nảy mực. Sau sự cố hy hữu này, chắc chắn vị vua sân cỏ người Hà Lan sẽ có thêm kinh nghiệm về việc di chuyển trên sân.
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.