v9bet – Hồng Sơn khâm phục tài dùng binh của Sir Park

Mới đây, Hồng Sơn cho biết anh rất khâm phục khả năng dùng người của HLV Park Hang Seo.
ĐT Việt Nam xuất sắc vượt qua ĐT Thái Lan ở trận bán kết King’s Cup 2019 để ghi tên mình vào trận chung kết. Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận chung kết là Curacao, đại diện đến từ châu Mỹ.

Đánh giá về đội bóng này, danh thủ Hồng Sơn cho biết: “Đây là đội bóng mà mọi người biết ít thông tin, nhưng nhìn cách họ đánh bại Ấn Độ với tỉ số 3-1, có thể thấy Curacao là đội bóng có thực lực.

Nhìn qua thì thấy đội bóng này có thể hình và thể lực rất là tốt. Họ từng tham gia các giải đấu lớn như CONCACAF và có những cầu thủ chơi bóng ở châu Âu nên sẽ là đối thủ đáng gờm. Tuy nhiên, họ cũng không biết nhiều về ĐT Việt Nam, có thể họ chủ quan về mình”.

Khi được hỏi về HLV Park Hang Seo, cựu tiền vệ của ĐT Việt Nam cho hay: “Ông Park là phù thủy trong cách dùng người cũng như vận hành lối chơi chắc chắn, ru ngủ đối phương. ĐT Việt Nam mạnh ở khả năng phòng ngự phản công, chúng ta sẽ cho Curacao sập bẫy nếu họ dám coi thường mình”.

Ngoài những đánh giá, phân tích về Curacao và chiến thuật của thầy Park, danh thủ Hồng Sơn cũng dành những lời khen cho Quang Hải. Theo Quả bóng vàng Việt Nam 1998, Quang Hải là cầu thủ có kỹ thuật và những đường chuyền chiến thuật tuyệt vời khiến đối thủ không biết đâu mà lần và anh rất tin tưởng vào tiền vệ của Hà Nội FC.

Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.