v9bet – Mesut Ozil chàng tiền vệ tài hoa có tấm lòng lương thiện

Mesut Ozil và cô vợ mới cưới Amine Gulse đang được ca ngợi nức lời ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng như châu Âu sau rất nhiều những hoạt động từ thiện.
Ozil và vợ chi tiền mua đồ ăn mời 16 nghìn người nghèo
 
Sau 2 năm yêu nhau say đắm, vào ngày 7/6 vừa qua, Mesut Ozil và Amine Gulse đã tổ chức lễ cưới hoành tráng ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Tiền vệ Arsenal và cựu hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ đã biến ngày cưới của mình không chỉ là ngày vui của riêng 2 người, họ hàng và bạn bè 2 bên mà là ngày vui của tất cả những người nghèo ở Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Cụ thể, thông qua tổ chức từ thiện Lưỡi liềm đỏ Thổ Nhĩ Kỳ, Ozil và  Amine Gulse đã chi tiền mua đồ ăn thức uống, đãi 16 nghìn người nghèo khổ  ăn uống thỏa thích, trong đó có nhiều người tị nạn Syria.
Đích thân Kerem Kinik, người đứng đầu tổ chức từ thiện Lưỡi liềm đỏ Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận hành động đẹp và đầy tình người của vợ chồng Ozil.
 
Trước và trong ngày cưới, Ozil và vợ cũng rất tích cực làm từ thiện. Ít ngày trước khi đưa Amine Gulse về dinh, tiền vệ Arsenal đã chi tiền phẫu thuật cho 1000 em nhỏ khắp thế giới.
 
Trong lễ cưới, Ozil và Amine Gulse đã từ chối nhận tiền và quà mừng. Bộ đôi này đã khuyến khích khách dự đám cưới dùng tiền mua quà cưới để làm từ thiện.
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.