Real Madrid quyết tâm giành chiến thắng sau trận ra quân thua thảm PSG. Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt, “Kền kền trắng” nhập cuộc đầy tự tin. Đoàn quân của HLV Zidane khiến khung thành đối thủ chao đảo ngay phút thứ 5 sau pha không chiến của Benzema.Real Madrid quyết tâm giành chiến thắng sau trận ra quân thua thảm PSG. Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt, “Kền kền trắng” nhập cuộc đầy tự tin. Đoàn quân của HLV Zidane khiến khung thành đối thủ chao đảo ngay phút thứ 5 sau pha không chiến của Benzema.
 Tuy vậy, sự hớ hênh của hàng thủ đã khiến đội chủ sân Bernabeu nhận trái đắng ngay trong hiệp 1. Club Brugge bất ngờ dẫn trước Real Madrid tới 2 bàn chỉ sau 40 phút thi đấu. Người ghi bàn cho đội khách là tiền đạo Emmanuel Dennis với cú đúp vào lưới thủ môn Courtois.Tuy vậy, sự hớ hênh của hàng thủ đã khiến đội chủ sân Bernabeu nhận trái đắng ngay trong hiệp 1. Club Brugge bất ngờ dẫn trước Real Madrid tới 2 bàn chỉ sau 40 phút thi đấu. Người ghi bàn cho đội khách là tiền đạo Emmanuel Dennis với cú đúp vào lưới thủ môn Courtois.
 Không chỉ dừng lại ở 2 bàn thắng, Dennis còn khiến người ta chú ý với màn ăn mừng.Không chỉ dừng lại ở 2 bàn thắng, Dennis còn khiến người ta chú ý với màn ăn mừng.
 Cụ thể, sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 40, tiền đạo này đã chạy ra điểm đá phạt góc trước khi tái hiện màn ăn mừng quen thuộc của Ronaldo.Cụ thể, sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 40, tiền đạo này đã chạy ra điểm đá phạt góc trước khi tái hiện màn ăn mừng quen thuộc của Ronaldo.
 Chắc hẳn những CĐV Real Madrid có mặt trên sân Bernabeu sẽ “nóng mắt” với pha ăn mừng “cà khịa” này của Dennis bởi ai cũng biết rằng Ronaldo từng có khoảng thời gian 9 năm gắn bó trong màu áo Kền kền trắng.Chắc hẳn những CĐV Real Madrid có mặt trên sân Bernabeu sẽ “nóng mắt” với pha ăn mừng “cà khịa” này của Dennis bởi ai cũng biết rằng Ronaldo từng có khoảng thời gian 9 năm gắn bó trong màu áo Kền kền trắng.
 Hiện tại, Real Madrid vẫn đang loay hoay đi tìm lại hình bóng của chàng tiền đạo Bồ Đào Nha. Dù đã chi rất nhiều tiền, mang về những cái tên chất lượng nhưng đội chủ sân Bernabeu vẫn chưa thể tìm ra được sự thay thế xứng đáng.Hiện tại, Real Madrid vẫn đang loay hoay đi tìm lại hình bóng của chàng tiền đạo Bồ Đào Nha. Dù đã chi rất nhiều tiền, mang về những cái tên chất lượng nhưng đội chủ sân Bernabeu vẫn chưa thể tìm ra được sự thay thế xứng đáng.