Bầu Đức thán phục tài cầm quân của HLV Park Hang-seo

Sau khi chứng kiến cách mà U23 Việt Nam hủy diệt U23 Thái Lan, Ông bầu của CLB HAGL – Đoàn Nguyên Đức rất vui mừng và thán phục tài cầm quân của HLV Park Hang-seo.
 
Là một người tâm huyết với bóng đá nước nhà nên bầu Đức rất vui mừng và phấn khởi khi Việt Nam đánh bại “kỳ phùng địch thủ” Thái Lan. Chiến thắng đó không chỉ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giật vé vào VCK mà còn khẳng định vị thế số 1 ở đấu trường khu vực Đông Nam Á.
 
 
Chia sẻ sau trận đấu, bầu Đức rất thán phục tài cầm quân của HLV Park Hang-seo. Ông chủ của HAGL nói: “Trận đấu đã cho thấy đẳng cấp quá lớn của ông Park, đó là chìa khóa tạo ra sự khác biệt để có chiến thắng trước người Thái. Tôi thực sự bái phục tài cầm quân của ông ấy.
 
Cần nhớ lại rằng, chính đội bóng này đã để thua đến xấu hổ 0-6 trước Thái Lan ở chung kết U19 Đông Nam Á. Nhưng hôm nay, sau hơn 3 năm gặp lại, ông Park cầm quân và đã giành chiến thắng cách biệt 4 bàn. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp ông Park giúp Việt Nam đánh bại người Thái.
 
Chỉ hơn 1 năm ông Park dẫn dắt, bóng đá Việt Nam đã tạo nên những kỳ tích ở các giải đấu lớn thì phải nói là rất giỏi. Tôi nghĩ NHM trong cả nước đều cảm nhận được bóng đá Việt Nam may mắn vì có được ông Park”, bầu Đức nói thêm.
 
Trước đó, bầu Đức chính là người đã có công tìm kiếm và mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt ĐTVN sau khi LĐBĐ Việt Nam sa thải HLV Hữu Thắng.