m88: Tiến Linh bất ngờ được ở lại Hà Nội sau khi bị gạch tên khỏi đội U.23 Việt Nam

Trong số 6 cầu thủ bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi U23 Việt Nam, Tiến Linh được ở lại Hà Nội để tập luyện hồi phục chấn thương cho đến ngày 26/3.
 
Với việc không kịp bình phục chấn thương, Tiến Linh đã bị HLV Park Hang-seo gạch tên vào phút chót tuy nhiên khác với các đồng đội bị gạch tên, anh được ở lại Hà Nội để hồi phục chấn thương đến hết 26/3.
 
 
Khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ, ông đã loại 6 gương mặt là Tiến Linh, Thanh Hậu, Hoàng Nam, Y Eli Niê và Tiến Anh. Trong khi 5 đồng đội khác đã trở về địa phương, Tiến Linh vẫn ở lại Hà Nội để tập luyện hồi phục chấn thương giãn bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối trái.
 
Khác với các đồng đội U23 Việt Nam di chuyển về khách sạn Crown Plaza để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, Tiến Linh được tạo điều kiện ở phòng dành cho chuyên gia thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tập luyện.
 
Trao đổi với phóng viên, Tiến Linh cho biết anh sẽ ở lại Hà Nội điều trị cho đến ngày 26/3. Đây cũng là ngày kết thúc bảng K Vòng loại U23 châu Á 2020.
 
Trong thời gian này, chân sút quê Hải Dương sẽ thường xuyên đến phòng tập gym của Trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam, cách sân tập của U23 Việt Nam khoảng 100m.
 
Sự vắng mặt của Tiến Linh sẽ mở ra cơ hội cho Đức Chinh, Thanh Bình và ngôi sao đang nổi Trần Danh Trung. Những cầu thủ thể hiện tốt ở giải đấu này nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo đưa đi đá SEA Games 30.