m88: Vì Đình Trọng, HLV Park Hang Seo mời gọi gấp một viện binh

để chữa trị chấn thương cho Đình Trọng và Tiến Linh, HLV Park Hang Seo đã phải mời gấp bác sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc Choi Ju Young sang Việt Nam.
 
Trung vệ Đình Trọng đã thi đấu 30 phút trong trận giao hữu gặp U23 Trung Hoa Đài Bắc. Nhưng với việc vào sân khi chưa hoàn toàn sung sức đã khiến Đình Trọng bị đau. Trong buổi tập chiều nay, cầu thủ của Hà Nội FC chỉ có thể đi bộ, vận động nhẹ nhàng cùng bác sĩ.
 
Trước nguy cơ trung vệ trụ cột và cả tiền đạo Tiến Linh không thể tham dự vòng loại U23 châu Á 2020, ngày hôm qua HLV Park Hang Seo đã mời gấp bác sĩ Choi Ju Young sang Việt Nam. Ngay trong chiều nay, ông Choi đã ra sân trao đổi với HLV Park Hang Seo về tình hình chấn thương của U23 Việt Nam.
 
Bác sỹ Choi Ju Young sẽ sớm đưa ra phác đồ điều trị cho Đình Trọng và Tiến Linh. Theo tìm hiểu, Đình Trọng bị đau ở đùi chứ không phải vết mổ ở chân tái phát, trong khi Tiến Linh được xác định là giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối.
 
 
Với sự góp mặt của bác sỹ Choi Ju Young, người đã chữa trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ Hàn Quốc và cầu thủ Việt Nam, HLV Park Hang Seo hy vọng sẽ có đầy đủ những cầu thủ ông cần cho cuộc chiến giành vé tham dự VCK châu lục.