m88bet : Park Hang-seo sẽ cố gắng áp đảo Yemen ngay sau tiếng còi khai cuộc

Với đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam, bình luận viên Vũ Quang Huy tin rằng thầy trò Park Hang-seo sẽ cố gắng áp đảo Yemen ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Như chúng tôi đã đưa tin, đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam đối đầu với Yemen đã được công bố. Theo đó đáng chú ý nhất là việc tiền vệ Lương Xuân Trường được xuất phát ngay từ đầu. Trong khi đó ở hàng hậu vệ Đoàn Văn Hậu được kéo về thay thế vị trí của Đỗ Duy Mạnh.

 Đội tuyển Việt Nam cần chiến thắng trước Yemen để nuôi hy vọng đi tiếp.

Với những thay đổi này, bình luận viên Vũ Quang Huy nhận định trên Zing: “Tuyển Việt Nam buộc phải chiến thắng mới có hy vọng đi tiếp. Cũng có thể chúng ta cần thắng đậm để đua hiệu số với đối thủ khác. Chính vì thế, không khó hiểu khi HLV Park Hang-seo dồn mọi phương án tấn công cho trận cầu mang tính quyết định này.”

Bình luận viên kỳ cựu nói tiếp: “Ở hàng tiền vệ, Xuân Trường là cầu thủ có khả năng chuyền bóng lợi hại nhất. Vì vậy, tuyển Việt Nam cần Xuân Trường hơn bao giờ hết cho trận Yemen. Hỗ trợ cho Xuân Trường là Hùng Dũng – mẫu tiền vệ con thoi lên công về thủ khá nhịp nhàng. Với bộ đôi này, tuyển Việt Nam sẽ cố gắng áp đảo Yemen từ những phút đầu.”