Quế Ngọc Hải viết tâm thư xin lỗi đồng nghiệp, NHM

Pha vào bóng của Ngọc Hải. Ảnh internet.Không chỉ gọi điện hỏi thăm Anh Khoa, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước vì pha vào bóng khiến đồng nghiệp phải ngồi xe lăn.
Như đã đưa tin, trong trận SLNA hòa Đà Nẵng với tỷ số 1-1 trên sân Vinh, cầu thủ Anh Khoa của đội khách phải bó bột, ngồi xe lăn di chuyển về Đà Nẵng do đứt dây chằng chéo trước.Được biết, nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Anh Khoa xuất phát từ pha vào bóng có phần quyết liệt thái quá của Quế Ngọc Hải.

Vì tình huống này, Quế Ngọc Hải đã phải hứng chịu sự chỉ trích rất lớn từ dư luận, đặc biệt anh phải đối mặt với nguy cơ nhận án phạt nặng từ Ủy  ban kỷ luật của VFF.

Luôn khẳng định bản thân không hề cố ý triệt hạ đồng nghiệp, một lần nữa Quế Ngọc Hải, thông qua trang cá nhân đã viết những dòng tâm thư gửi lời xin lỗi đến NHM.

“Bây giờ tôi cũng không biết mình phải làm gì. Tôi chỉ biết viết ra suy nghĩ của mình thôi. Cá nhân tôi cũng như cục diện trận đấu không quá sức căng thẳng, vị trí của đội bóng ở bảng xếp hạng cũng không có nhiều thay đổi hay nói cách khác chúng tôi không còn mục tiêu gì cho V – League.

Nhưng cái bản chất của dân Nghệ An, mỗi khi ra sân là cháy hết mình. Cú ra chân của tôi nó không trở thành một pha cắt bóng tốt như tôi nghĩ mà nó tạo ra một nỗi đau, cho đồng nghiệp cũng như cho cả chính tôi. Tình huống đó thật sự tôi chỉ muốn làm tốt công việc của một hậu vệ là phá bóng hết đường biên nhưng thật không may anh ấy bị đau.

Tôi đã tự hỏi mình nhiều về tình huống đó, sao mình lại nhiệt quá vậy mà không thể lý giải được, sự việc đã diễn ra, anh Khoa đã bị chấn thương. Điều mà không 1 cầu thủ dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp mong muốn. Sau trận đấu tôi hỏi thăm anh nhiều, mới đây cũng gọi điện, tôi không biết phải làm gì hơn.

Ra sân ai cũng sợ chấn thương, vì chấn thương là mất hết bao nhiêu năm, bao ngày tháng cực khổ tập luyện cũng theo đó mà biến mất vào bóng tối. Hải từ trước giờ vẫn nghĩ vậy và dám nói rằng mình thi đấu máu lửa nhưng chưa bao giờ có ý xấu, triệt hạ đồng nghiệp mình cả.

Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm và Hải muốn nói xin lỗi như một thằng đàn ông, một đứa em đến với anh Khoa. Em chỉ mong anh mau khỏe để tiếp tục ra sân, anh em mình lại là đối thủ, là bạn của nhau trên sân cỏ và cùng hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó là điều em mong muốn nhất bây giờ.

Và 1 điều tôi mong muốn nữa là xin mọi người hãy hiểu cho tôi. Tôi là 1 cầu thủ nhưng cũng là con người, có những sai lầm trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống đến thì hãy tha thứ cho tôi. Tôi chỉ muốn đá bóng và tiếp tục cống hiến.”