Sáng nay (15/11), ĐT Việt Nam đã lên đường sang Myanmar

Sáng nay (15/11), ĐT Việt Nam đã lên đường sang Myanmar tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Sân chơi lớn nhất trong năm bắt đầu với thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Sáng nay, ĐT Việt Nam lên đường đi Myanmar dự AFF Suzuki Cup

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Ủy viên Thường trực BCH Trần Anh Tú, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam VFF Dương Vũ Lâm ra tận sân bay tiễn chân đội tuyển.
Để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, ĐT Việt Nam được VFF tạo mọi điều kiện để thi đấu tập huấn. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có 5 trận giao hữu quốc tế, 3 trận đấu tập tại Hàn Quốc và 2 trận đấu tại Aya Bank Cup 2016 – giải đấu mà ĐT Việt Nam xuất sắc đăng quang ngôi vô địch.
Trong những trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam giành tới 6 trận thắng, hòa 4 trận và không để thua trận đấu nào. Các trận thắng của ĐT Việt Nam cũng đều rất ấn tượng, trong đó phải kể đến chiến thắng 2-0 trước Syria, 5-2 trước CHDCND Triều Tiên và 3-2 trước Indonesia.
Trưởng văn phòng đại diện VFF ở phía Nam Dương Vũ Lâm tiễn đội- Ảnh;: Đình Viên

Trưởng văn phòng đại diện VFF ở phía Nam Dương Vũ Lâm tiễn đội – Ảnh: Đình Viên
Trước giờ lên đường, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Chúng tôi luôn ý thức rõ ràng về mục tiêu của mình và sẽ cố gắng để đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất khi bước vào thử thách tại AFF Suzuki Cup 2016. Trận đấu đầu tiên với chủ nhà Myanmar rất quan trọng và tôi hy vọng các cầu thủ sẽ phát huy tốt nhất sở trường của mình để có được kết quả thuận lợi”.
Theo VFF, tại Myamar, ĐT Việt Nam được BTC AFF Suzuki Cup 2016 bố trí đóng quân tại khách sạn Parami, nằm ở trung tâm của thành phố và cũng rất thuận tiện di chuyển đến SVĐ Thuwunna, nơi sẽ diễn ra các trận đấu của bảng B.
Do trận đấu diễn ra cùng giờ, nên sau khi kết thúc trận đấu với Myanmar và Malaysia, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ bay từ Yangon đến Nay Pyi Taw để thi đấu trận cuối cùng vòng bảng gặp Campuchia. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ đóng quân tại khách sạn Lake Garden.