v9bet HAGL nói về lý do thi đấu bết bát

V-League 2019 đã trải qua 4 vòng đấu và HAGL đã thua 3 trận gần nhất. Tụt xuống vị trí thứ 9/14 đôi bóng tham dự giải, đội bóng phố núi đang đối đầu với những khó khăn thật sự.

HAGL tiết lộ thông tin thay tướng? - Bóng Đá

Đội bóng của bầu Đức đang gặp quá nhiều khó khăn ở V-League 2019. Ảnh: Đình Viên.

Nói về những gì HAGL đã và đang làm, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông rằng: “Chúng tôi xác định nguyên nhân thất bại vừa qua là do nội lực của mình chưa tốt trong đó việc nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương như: Văn Thanh, A Hoàng, Châu Ngọc Quang và mới đây là cặp trung vệ Kim Bong Jin, Hoàng Lâm và tiền vệ Thanh Tùng.”

Đội bóng phố núi vừa đón nhận tin vui khi Văn Thanh trở lại sau chấn thương, tuy nhiên khả năng hậu vệ đa năng này thi đấu chính thức ở trận gặp Than Quảng Ninh trên sân Pleiku là không cao. Lý giải về nguyên nhân khiến đội nhà gặp khó khăn, ông Tấn Anh khẳng định đó là yếu kém về mặt chuyên môn, tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề thay đổi về con người trong thành phần ban huấn luyện, trưởng đoàn HAGL tỏ thái độ khá mập mờ.

HAGL tiết lộ thông tin thay tướng? - Bóng Đá

HAGL chưa tính đến chuyện “thay tướng” ở V-League 2019. Ảnh: Đình Viên.

Chúng tôi thừa nhận công tác huấn luyện, chỉ đạo trong thi đấu chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. BHL cam kết sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới. Việc có thay đổi hay không chúng tôi cần có thời gian. Chặng đường V-League còn rất dài, trong bóng đá chúng ta cần có sự tin tưởng và giữ được niềm tin. Trong những ngày qua, Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức và lãnh đạo CLB thường xuyên động viên đội bóng,” Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh thừa nhận vấn đề yếu kém của HAGL do vấn đề chuyên môn.

Đăng ký tài khoản V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé