v9bet – HLV Park Hang-seo vào tằm ngắm của Thái Lan

Theo thông tin từ Star News của Hàn Quốc thì Thái Lan đang đưa HLV Park Hang-seo vào tằm ngắm sau khi giúp Việt Nam hạ Thái Lan tại King’s Cup 2019.
 
Sau thất bại xấu hổ ở King’s Cup 2019, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã rất tức giận và sa thải HLV Sirisak Yodyardthai. Hiện FAT đang gấp rút tìm kiếm một HLV tài năng để vực dậy bóng đá nước nhà sau những thất bại liên tiếp vừa qua, đồng thời để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
 
Trong những ứng cử viên được FAT nhắm tới không loại trừ có HLV Park Hang-seo bởi hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF chỉ còn khoảng vài tháng nữa sẽ đáo hạn. Trong khi đó, những NHM bóng đá xứ chùa vàng cũng thể hiện sự ngưỡng mộ rất lớn với thuyền trưởng của ĐTVN với câu nói “Ước gì Thái Lan có một HLV như Park Hang-seo”.
Trước tình hình này, tờ Star News của Hàn Quốc đã bày tỏ sự lo lắng thay cho VFF. Họ viết: “Có những thông tin từ Việt Nam cho thấy Thái Lan, Indonesia và Malaysia đều đang nhòm ngó và tiếp cận HLV Park. Với vị thế đang lên của ông Park, VFF cần phải đẩy nhanh tiến độ gia hạn với HLV này. Hợp đồng của 2 bên chỉ còn tới hết tháng 1 năm sau”.
 
Bên cạnh đó, Star News còn cho rằng HLV Park là “nỗi ghen tỵ” của Thái Lan với Việt Nam. Tờ báo Hàn tiếp tục: “Thái Lan cần người dẫn đường như Park Hang-seo. Truyền thông địa phương cho rằng tuyển Thái Lan đã không có những HLV đủ tốt trong những cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam.
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.