Vua phá lưới nội V-League rời Cần Thơ

Văn Thắng sẽ rời XSKT Cần Thơ. Ảnh: Internet.Lê Văn Thắng, cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2015, đã quyết định chia tay XSKT Cần Thơ để tìm bến đỗ mới.Mùa 2015 là mùa giải đầu tiên Văn Thắng khoác áo XSKT Cần Thơ, nhưng anh đã nhanh chóng hòa nhập và thể hiện phong độ rất ấn tượng với 16 pha lập công, trở thành cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2015 và chỉ kém Vua phá lưới Tambwe Patiyo (QNK Quảng Nam) 2 bàn. Đây là con số rất ấn tượng với một cầu thủ 25 tuổi như Văn Thắng.

Kết thúc V-League 2015, Cần Thơ hoàn thành mục tiêu đề ra là trụ hạng, trong đó Văn Thắng là người đóng góp lớn nhất, không chỉ về số bàn thắng mà còn cả lối chơi và tầm ảnh hưởng đến toàn đội. Đội bóng xứ Tây Đô rất muốn giữ chân Văn Thắng, những tiền đạo gốc Thanh Hóa muốn ra đi để tìm kiếm những thử thách lớn hơn.

Anh cho biết: “Từ mùa giải 2016, tôi sẽ không còn thi đấu cho Cần Thơ nữa. Hy vọng tôi sẽ nhanh chóng bắt nhịp và duy trì phong độ ở đội bóng mới.” Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về bến đỗ tiếp theo của Văn Thắng, nhưng nhiều khả năng anh sẽ đầu quân cho đội bóng quê hương FLC Thanh Hóa.