Chấp nhận để CĐV bạo động, Inter sẽ bán Kovacic?

Chấp nhận để CĐV bạo động, Inter sẽ bán Kovacic? Theo thông tin từ cuộc điều tra của CalcioNews24, với tài chính eo hẹp của CLB. Inter Milan sẽ buộc phải bán Mateo Kovacic trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

Trong mùa giải năm ngoái, Mateo Kovacic đã chơi thật sự không mấy ấn tượng khi bị kéo xuống thi đấu ở trong vài trò của một tiền vệ điều phối bóng ở khu vực giữa sân, thay vì trong vài trò ‘số 10’ sở trường.

Mặc dù màn trình diễn không thuyết phục là thế, nhưng Mateo Kovacic vẫn nhận được rất nhiều cảm tình từ các CĐV Inter Milan, và cũng chính vì điều này mà khi hay tin CLB đang dự tính bán tiền vệ 21 tuổi này cho Liverpool, thì các CĐV Inter từng lên tiếng dọa BLĐ đội bóng rằng họ sẽ nổi loạn nếu như tài năng trẻ người Croatia đầu quân cho đội bóng nước Anh.

Theo những ghi nhận mới đây từ trang CalcioNews24 cho biết, Inter có lẽ sẽ chấp nhận để các CĐV bạo loạn chứ không giữ lại Mateo Kovacic (28 triệu euro), khi họ cần mang về một nguồn thu mới cho quỹ chuyển nhượng sau khi đã quyết định bỏ ra khoảng 15 triệu euro để đối lấy chữ ký của Joao Miranda.

Đó là chưa kể trong thời gian tới Inter Milan cũng đang cần thêm một số vốn để tiếp cận những mục tiêu khác như Geoffrey Kondogbia hay Mohamed Salah.