Kế hoạch song sát siêu quậy Balotelli-Cassano phá sản

 Sampdoria, Antonio Cassano ,Mario BalotelliHLV Walter Zenga mới đây đã khẳng định rằngSampdoria sẽ không chiêu mộ Antonio Cassano và Mario Balotelli.

Nói đến Antonio Cassano và Mario Balotelli, có lẽ ngoài tài năng thì ai cũng biết đây là hai cầu thủ rất có cá tính, nếu không muốn nói là cứng đầu, bất trị,… điều đã khiến cho cả hai mãi chưa bao giờ có thể vươn lên hàng những chân sút đẳng cấp của thế giới.

Trong thời gian gần đây, cũng đã có rất nhiều lời đồn về việc cặp siêu quậy của nước Ý này sẽ có dịp hợp tác tại Sampdoria, khi mà đội chủ sân Luigi Ferraris đang có kế hoạch tăng cường hàng công cho mình.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, HLV Walter Zenga đã lên tiếng bác bỏ thông tin này, khi cho biết ông hoàn toàn không có tài để có thể dẫn dắt những cầu thủ cá tính như Antonio Cassano và Mario Balotelli:

“Không thể phủ nhận đó đều là những cầu thủ rất tài năng, tuy nhiên câu trả lời của chúng tôi là không. Ai lại thích huấn luyện những cầu thủ như thế. Tuy nhiên đây cũng là vấn đề mà nhiều CĐV lại không thể hiểu.”