Torino sút hỏng phạt đền lần thứ 5 liên tiếp8

Những quả phạt đền đang trở thành điều nguyền rủa cho Torino. Cú sút hỏng mới nhất của Sanchez Mino là lần thứ 5 liên tiếp đội bóng láng giềng với Juventus thực hiện không thành công tại Serie A.

Ở trận đấu sớm ngày Chủ nhật, Torino để thua Sassuolo ngay trên sân nhà với bàn quyết định của Antonio Floro Flores vào những phút cuối. Trước đó, Toro được hưởng quả penalty ở hiệp 1 nhưng cú sút trên chấm 11 mét của Sanchez lại bị thủ môn Andrea Consigli cản phá. Đây là lần thứ 5 các cầu thủ Torino phung phí cơ hội ghi bàn như vậy tại Serie A kéo dài từ mùa giải trước.

Cụ thể, trước Sanchez, cú sút 11 mét của Marcelo Larrondo đã bị thủ môn của Inter, Samir Handanovic chặn đứng, sau đó Omar El Kaddouri cũng không thắng được Rafael ở trận gặp Verona. Chuỗi kết quả tồi tệ này bắt đầu từ mùa trước khi Ciro Immobile (gặp Atalanta) và Alessio Cerci (gặp Fiorentina) sút hỏng. Đáng chú ý, thủ môn Consigli hai lần cản phá thành công bởi ở mùa trước anh khoác áo Atalanta và khuất phục cú sút của Immobile.
Ít nhất thì ở Europa League, mọi thứ đã khác cho Torino khi El Kaddouri, Quagliarella và Larrondo đều ghi bàn từ chấm phạt đền.