v9bet – Juventus kiên quyết nói không với Jose Mourinho

Ban lãnh đạo đội bóng Juventus kiên quyết nói không với HLV Jose Mourinho bất chấp sự tiến cử từ Cristiano Ronaldo.
 
Cho dù mới chuyển đến Juve chưa đầy 1 năm nhưng Ronaldo có vị thế rất lớn ở CLB. Thế nhưng, không phải lúc nào siêu sao người Bồ Đào Nha cũng được như ý.
 
Theo nguồn tin của Sky Sports, ban lãnh đạo Juve đã bác bỏ đề xuất bổ nhiệm HLV Jose Mourinho của Ronaldo. Sau khi Max Allegri ra đi, Ronaldo rất muốn Juve chọn Mourinho ngồi vào “ghế nóng”. Tiền đạo số 7 tin tưởng HLV đồng hương có những phẩm chất đủ mạnh để đưa Juve lên đỉnh châu Âu. 
 
Trong quá khứ, Mourinho từng giúp Inter Milan đoạt cú ăn ba lịch sử. Sau đó, dù không thể gặt hái nhiều thành công ở Real Madrid và M.U, nhưng HLV người Bồ Đào Nha vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ khả năng “điều binh, khiển tướng”, đặc biệt khi trận đấu đang diễn ra.
Tuy vậy, Juve nhanh chóng bác bỏ đề nghị của Ronaldo. Ngoài vấn đề lương thưởng quá cao của Mourinho, nhà vô địch Serie A còn e ngại hình ảnh tiêu cực mà HLV người Bồ tạo ra. Trong những năm gần đây, Juve đang dần chuyển mình, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu và họ cần một HLV vừa có thể xây dựng lối chơi đẹp mắt, vừa có thể mang đến thành công.
 
Cũng bởi vậy, mục tiêu hàng đầu mà Juve nhắm đến là Pep Guardiola, trong khi phương án dự phòng của họ là Pochettino của Tottenham. Cả hai HLV đều thể hiện rất rõ “triết lý tấn công” và rất nổi tiếng ở thời điểm này.
Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.